எந்த தென்னை ஆப்பம்
(எந்த தென்னை ஆப்பம் , உணவுமுறை ஆப்பம் )
ஆப்பம் கேரள உணவு, தென்னிந்திய மாநிலமான ஒரு பகுதியாக உள்ளது
இது காலை உணவு உண்டாக்கி kadala கறி (கருப்பு கடலை கறி), உருளைக்கிழங்கு குண்டு, மாட்டிறைச்சி குண்டு அல்லது கோழி குண்டு பரிமாறப்படுகிறது.
தேவையான பொருட்கள்
புழுங்கல் – 1 கப்
Poha / அவள் / அழுத்தும் அரிசி – 1/2 கப்
உப்பு – 1/2 தேக்கரண்டி
சர்க்கரை – 1 தேக்கரண்டி
ஈஸ்ட் – 1/2 டீஸ்பூன்
முறை
போஹா சேர்த்து 5-6 மணி நேரம் அரிசி ஊற.
ஒரு மென்மையான பேஸ்ட் அதை விடவும். இடி தோசை இடி நிலைத்தன்மையும் இருக்க வேண்டும்.
அதை செயல்படுத்த ஈஸ்ட் சிறிய மந்தமாக தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
ஈஸ்ட் வரை நுரை முறை, இடி அதை சேர்க்க மற்றும் இந்த நடவடிக்கை overnight.After நொதிக்க வைத்து, உடனடியாக அல்லது உறை இடி ஆபம்ஸ் செய்ய முடியும்.
பற்றி 1/2 மணி ஆபம்ஸ் செய்யும் முன், சர்க்கரை மற்றும் உப்பு கலந்து.
ஒரு அல்லாத குச்சி கடை எடுத்து, சிறிது எண்ணெய் கேவலப்படுத்தவகிறது மற்றும் ஒரு காகித துடைக்கும் துடையுங்கள்.
அது இடி ஒன்று அல்லது இரண்டு laddle சேர்க்கவும் மற்றும் வீடியோ காட்டப்படும் ஒரு cirucular இயக்கத்தில் கடை திருப்பங்கள்.
மூடி ஒரு நிமிடம் வதக்கவும். நடுத்தர பகுதியை முற்றிலும் சமைத்த இருந்தால், வெறும் சரிபார்க்க. இது சமைத்த பிறகு, நீங்கள் அதை நீக்க முடியும்.
வழங்குகிறோம் பரிந்துரை
கடலை கறி (கருப்பு கடலை கறி), உருளைக்கிழங்கு குண்டு, மாட்டிறைச்சி குண்டு அல்லது கோழி குண்டு வைத்து சூடான aapam பரிமாறவும்.