தேவையான பொருட்கள்
ரா வாழை அல்லது மூல வாழை மரம் – பெரிய 1 அல்லது 2 சிறிய (1.5 கப் பருப்பு போது)
தேங்காய் – 3 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் – 2 (இறுதியாக நறுக்கப்பட்ட / பிளவு)
பூண்டு – 2 கிராம்பு (இறுதியாக நறுக்கப்பட்ட)
மஞ்சள் தூள் – 1/4 தேக்கரண்டி
சமைக்கும் க்கான
எண்ணெய் – 1 தேக்கரண்டி
கடுகு – 1 தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு – 1 தேக்கரண்டி
உலர் சிவப்பு மிளகாய் – 1
பெருங்காயம் – ஒரு சிட்டிகை
கறிவேப்பிலை – 1 ஸ்பிரிங்
முறை
மூல வாழை தோல் தலாம். அதை சுத்தம் மற்றும் சிறிய க்யூப்ஸ் அதை வெட்டுவது. நான் வழக்கமாக சிறிய க்யூப்ஸ் ஒரு கட்டிங் விரும்புகின்றனர்.
கருப்பு திருப்பு இருந்து தடுக்க குளிர் நீர் நிரப்பப்பட்ட ஒரு பானை நறுக்கப்பட்ட மூல வாழை கொள்ளுங்கள். நீங்கள் எல்லாம் நறுக்கப்பட்ட முறை, தண்ணீர் சில உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்க்க.
இப்போது தீ பானை வைக்க ஒரு சில நிமிடங்களுக்கு சமைக்கவும். மூல வாழை தான் ஒப்பந்தம் கிடைக்கும் தொடங்கும் போது, அதிகப்படியான நீர் வாய்க்கால்.
ஒரு கடாயில் / கடை எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு சேர்க்கவும். விதைகள் பாப் போது, உளுத்தம் பருப்பு சேர்க்க.
உளுத்தம் பருப்பு தங்க பழுப்பு மாறிவிடும் முறை, உலர் சிவப்பு மிளகாய், பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய் மற்றும் பூண்டு சேர்க்க.
பேஸ்டை ஒரு அரை நிமிடம், பின்னர் சமைத்த மூல வாழை சேர்க்க.
தேங்காய் சேர்த்து மேலும் ஒரு அரை நிமிடம் வறுக்கவும் அசை.
அணைத்தேன். சுவையான ரா வாழை போரியல் செய்ய தயாராக உள்ளது.
வழங்குகிறோம் பரிந்துரை
வழ்ழகை வட்டாள் போரியல் கொழும்பு , புலி கொழும்பு அல்லது சாம்பார் அல்லது ரசம் கொண்ட போல் குழம்புகள் இணைந்து வெற்று அரிசி மிகவும் நல்ல.